Các lựa chọn bị chấp trong tuần 4 của bóng đá đại học NCAA

Tuần 4 bóng đá đại học NCAA đã đến và như vậy sẽ bắt đầu một tuần nữa của các trận đấu chấp. Giống như ba tuần đầu tiên, có rất nhiều trận đấu tốt để xem. Đây là lựa chọn đầu tiên của chúng tôi cho Tuần 4 Bóng đá Đại học NCAA:

Georgia Tech (-3,5) VS VIRGINIA: Georgia Tech sẽ phục hồi với một chiến thắng trên đường trước một đội Virginia thiếu sót nghiêm trọng có thể đã loại bỏ huấn luyện viên Al Groh. Tech đã thất bại nặng nề vào tuần trước trước một đội Boston College chơi rất tốt kevin de bruyne michèle lacroix nhưng họ vẫn là đội tấn công tốt hơn mức trung bình và có thể di chuyển bóng theo ý muốn trước một đơn vị phòng ngự mềm yếu của Virginia. Virginia đã gặp vấn đề trong việc ghi điểm trong cả mùa giải do lối chơi tấn công gặp khó khăn và điểm mạnh của Tech là khả năng phòng ngự đường chuyền. Các trận đấu nhân sự gần như ủng hộ Tech ở đây và họ sẽ phục hồi sau thất bại tuần trước. THE PICK: Georgia Tech (-3,5)

COLORADO (-14) VS Miami Ohio: Buffalos là đội bóng yêu thích hai TD trên sân nhà trước một đội hình Miami of Ohio không ổn định một cách điên cuồng vì cả hai đội đều đang thua. Đối với Colorado, Buff có hàng thủ khá ổn nhưng hàng công của họ không đồng bộ trong giai đoạn đầu mùa giải, trong khi sức mạnh của Miami thuộc về Ohio. Colorado sẽ giành chiến thắng trong trò chơi này nhưng 14 điểm là rất nhiều khi hành vi phạm tội của bạn có các dấu chấm hỏi xung quanh nó. Đi với Miami của Ohio để giữ cho nó một trò chơi chặt chẽ. THE PICK: Miami Ohio (+14)